Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom

PHIM BẢO VỆ THẾ HỆ MỚI CỦA APEAX

APEAX đã định hình lại ngành Phim Bảo Vệ Sơn (PPF) bằng công nghệ phim tiên tiến nhất được thiết kế để bảo vệ các dòng xe hiện đại ngày nay. Với cải tiến trượt nước, tự phục hồi và độ bóng nổi bật. Chúng tôi cung cấp các dòng phim bảo vệ cho mọi doanh nghiệp và chủ xe.

APEAX: DẪN ĐẦU XUẤT SẮC VỚI NHIỀU THẬP KỶ CHUYÊN MÔN TRONG NGÀNH

Apeax đang cách mạng hóa lĩnh vực Phim bảo vệ sơn (PPF) thông qua việc phát triển các công nghệ phim tiên tiến mang lại khả năng bảo vệ bề mặt đặc biệt. Các sản phẩm của chúng tôi kết hợp những cải tiến về lớp phủ trượt nước, khả năng tự phục hồi, giúp đảm bảo độ bóng và độ trong vượt trội.

Ngược lại với doanh nghiệp chỉ đơn giản đổi thương hiệu cho các sản phẩm hiện có. Chúng tôi gây dấu ấn là nhà sản xuất chính hãng cho dòng sản phẩm của riêng mình. Chúng tôi loại bỏ sự phức tạp của các bên trung gian, duy trì sự kiểm soát trực tiếp đối với quá trình sản xuất.

Với sự hỗ trợ đầu tư mạnh mẽ và bề dày kinh nghiệm, Apeax tự hào có hơn 40 năm sở hữu doanh nghiệp trong ngành phim bảo vệ và chăm sóc ô tô, có sức hiện diện và mối quan hệ hợp tác cùng với các công ty trên toàn cầu.

Cam kết của chúng tôi trong việc duy trì sự hiện diện tích cực trên khu vực sản xuất có nghĩa là chúng tôi không chỉ cung cấp Phim Bảo Vệ Sơn (PPF), Phim Cách Nhiệt, Lớp phủ gốm, Khăn Microfiber, dụng cụ có chất lượng hàng đầu, mà APEAX còn có mức giá giúp nâng cao lợi nhuận cho người lắp đặt.

Bằng cách kiểm soát quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao xuất sắc của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

ED BEWSCEO

Ed đến từ Vương quốc Anh và đã sống tại Việt Nam trong 16 năm. Ed có kinh nghiệm điều hành các doanh nghiệp bảo vệ và chăm sóc xe trên toàn cầu và có hơn 20 trung tâm bảo vệ và chăm sóc xe dưới thương hiệu của mình tại Việt Nam, cùng với một học viện đào tạo chuyên biệt về Lớp phủ gốm, PPF và Phim cách nhiệt cửa sổ.

Với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuỗi cung ứng tại Đông Nam Á, Ed không chỉ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu mà còn phát triển các sản phẩm phim cải tiến, công cụ và microfibre của họ, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các nhà máy để phát triển các sản phẩm thế hệ tiếp theo cho ngành công nghiệp bảo vệ và chăm sóc xe.

RUSS URMSTONGLOBAL TECHNICAL DIRECTOR

Russ đến từ Vương quốc Anh đã tham gia vào ngành PPF, Window Tint và chăm sóc xe hơi trong hơn 20 năm. Là một trong những người sáng lập APEAX, Russ là một trong những người đầu tiên trên thế giới sử dụng PPF APEAX tiên tiến và đưa ra sự hài lòng tuyệt đối của mình. Làm việc với 3M Film trong hơn 15 năm, Russ là người đào tạo PPF được công nhận đầu tiên ở Bắc Âu, chuyên môn của ông là đào tạo, thiết kế mẫu và lắp đặt xe hơi sang trọng. Russ đã xây dựng một doanh nghiệp mẫu xe máy lớn, Invisible Patterns trong 15 năm qua, cung cấp hàng nghìn mẫu cho xe máy.

ALAN JAMIESONGLOBAL PRODUCT DEVELOPMENT DIRECTOR

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và giải pháp chuỗi cung ứng tại Châu Á, Alan nổi lên như một doanh nhân giàu kinh nghiệm. Chuyên môn của ông nằm ở sản xuất phim PPF và phim phủ màu kính cửa sổ, củng cố vai trò của ông như một mắt xích quan trọng với các cơ sở sản xuất tại chỗ. Một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của Alan là sản xuất OEM – cung cấp các giải pháp nhãn trắng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, theo dõi các cuộc kiểm tra chất lượng tại chỗ và quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

About Us - Training Facilities - Apeax Surface Protection

TRAINING FACILITIES wEST COAST TRAINING HQ

Trụ sở đào tạo chính của chúng tôi nằm ở Bờ Tây,có vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay vài phút.

Với thiết bị hiện đại mới nhất, đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và cửa hàng tại chỗ giới thiệu các sản phẩm Phim Bảo Vệ Sơn (PPF) , Phim Cách Nhiệt, và sản phẩm phim. Bên cạnh, chúng tôi còn cung cấp chương trình đào tạo lắp đặt Phim Bảo Vệ (PPF) và Phim Cách Nhiệt chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu và nâng cao.

Các khóa học cũng được chúng tôi triển khai ở Bắc Carolina dành cho những người ở Bờ Đông.

Manufacturing Facilities - About Us - Apeax Surface Protection

MANUFACTURING GLOBAL MANUFACTURING FACILITIEs

Apeax đang dẫn đầu ngành thông qua các cơ sở Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tiên tiến nhất ở Châu Á với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất.

Chúng tôi liên tục đổi mới, khám phá các vật liệu và công thức sơn phủ mới để giảm thiểu tác động đến môi trường, đồng thời cung cấp các sản phẩm thế hệ mới nhất cho những người lắp đặt trên toàn thế giới.

Logistic Solutions - About Us - Apeax Surface Protection

LOGISTICS SOLUTIONS GLOBAL SUPPLY CHAIN NETWORK

Apeax lấy làm hãnh diện khi có hệ thống hậu cần và chuỗi cung ứng hiệu quả cao, cho phép chúng tôi cung cấp các màng phim thế hệ mới và các công cụ hỗ trợ đến hơn 100 quốc gia mỗi ngày một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, chúng tôi áp dụng mức giá cạnh tranh cho cả vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển, điều đó giúp tối ưu hóa lợi ích cho các đối tác trong nước của chúng tôi.

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG ĐỂ BIẾT THÊM VỀ CÔNG NGHỆ PHIM TIÊN TIẾN NHẤT CHƯA?

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây chính xác nhất có thể. Hãy để lại thông tin chi tiết về xe của bạn, nếu bạn cần báo giá. Khi chúng tôi nhận được thông tin, đại diện của APEAX sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi rất mong gặp bạn.

MAP - Apeax Surface Protection
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.