Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom

PHIM CÁCH NHIỆT XTREME CARBON APEAX

Phim cách nhiệt Carbon APEAX được thiết kế với công nghệ mới nhất, với thiết kế đặc biệt chống tia UV và tia hồng ngoại, tăng cường sự thoải mái và bảo vệ cho hành khách trong xe. Phim cách nhiệt với hiệu suất cao sẽ giúp tích tụ nhiệt một cách đáng kể, đảm bảo sự mát lạnh trong khoang xe trong suốt ánh nắng gay gắt.

MỞ KHÓA SỨC MẠNH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CARBON

PHIM CÁCH NHIỆT CARBON UV THẾ HỆ MỚI

Phim cách nhiệt Carbon của APEAX nổi bật với quy trình sản xuất vật liệu tiên tiến, sử dụng các hạt vật chất carbon thay vì thuốc nhuộm thông thường. Cách tiếp cận sáng tạo này khiến sản phẩm của chúng tôi khác biệt lớn so với sản phẩm phim cách nhiệt truyền thống, với hiệu suất vượt trội hơn. Với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi đã tạo ra những tấm phim cách nhiệt Carbon IR tốt nhất trên thị trường.

Phim cách nhiệt Carbon của Apeax không chỉ đảm bảo nội thất trong xe mát hơn, mà còn duy trì màu sắc ban đầu theo thời gian dài, chứ không như các sản phẩm phim nhuộm. Các hạt Carbon có khả năng khóa nhiệt và ngăn chặn sự nguy hại của tia UV, khiến sản phẩm chúng tôi là trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất trong các giải pháp phim cách nhiệt.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Apeax Carbon IR: Phim cách nhiệt VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Xin giới thiệu Phim cách nhiệt Carbon IR của Apeax, một loại phim cách nhiệt 2 lớp tiên tiến có chế độ bảo hành trọn đời. Được thiết kế với công nghệ Ceramic tiên tiến, loại phim cao cấp này làm giảm đáng kể sự thâm nhập nhiệt vào xe của bạn. Đi đầu trong công nghệ phim cách nhiệt, Phim cách nhiệt Carbon IR của Apeax có thể chặn tới 75% năng lượng mặt trời và 95% bức xạ hồng ngoại.  Trải nghiệm đỉnh cao của sự đổi mới với Phim cách nhiệt Carbon IR của Apeax và tận hưởng khả năng giảm nhiệt và sự thoải mái tuyệt vời trong xe của bạn.

Xtreme Carbon
Carbon Tint

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT XTREME CARBON

Xtreme Carbon

MÔ PHỎNG PHIM CÁCH NHIỆT CỬA SỔ

Lựa chọn các tính năng bên dưới để thiết kế ngoại hình cho xe của bạn

VEHICLE TYPE

TINT SHADES

Front
Side
Back
Windshield*

VEHICLE COLOR

sản phẩm sáng tạo cho toàn bộ xe của bạn

Xtreme Carbon

bạn đã sẳn sàng để cách mạng hóa trải nghiệm lái xe với phim cách nhiệt carbon uv của apeax chưa?

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây chính xác nhất có thể. KHi chúng tôi nhận được thông tin, đại diện của APEAX sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi rất mong gặp bạn.

MAP - Apeax Surface Protection
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.