Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom
software
Desktop_03

pHẦN MỀM CẮT PHIM BẢO VỆ SƠN (PPF) VÀ pHIM PHỦ MÀU

PHẦN MỀM ĐỘC ĐÁO CẮT phim bảo vệ sơn (PPF) TRÊN MÁY in đồ họa mà không cần đăng kí hay mua vật liệu.

thế hệ kế tiếp của phần mềm cắt chuẩn xác.

Phần mềm thay đổi cuộc chơi cắt Phim Bảo Vệ Sơn (PPF) và Phim Phủ Màu trên máy in đồ họa. Cắt không giới hạn chỉ với 250$ mỗi tháng, nó cung cấp sự linh hoạt vô song mà không bắt buộc đăng kí hoặc mua vật liệu. Giao diện trực quan của phần mềm giúp bạn tiết kiệm sức lực trong công việc, nhưng vẫn đảm bảo Phim Bảo Vệ Sơn (PPF) được cắt ra cho bất kì xe nào đều chuẩn xác. Apeax đơn giản hóa việc cắt, giúp tối ưu sự chính xác và hiệu quả.

Hãy chào đón những khả năng vô hạn của Phần Mềm Cắt APEAX.

 

APEAX PPF & Tint Cutting Software Template

YÊU CẦU PHẦN CỨNG

Window - PPF & Tint Cutting Software - Apeax Surface Protection

đề xuất cài đặt

✔ Cài đặt trên ổ đĩa “C” — “Program Files”
✔ Windows 10 64-bit
✔ Bộ nhớ (RAM2): 4 GB trở lên
✔ Dung Lượng Khả Dụng: 2 GB trở lên
✔ Kết nối Internet
- kết nối máy in đồ họa bằng cáp USB

MAC - PPF & Tint Cutting Software - Apeax Surface Protection

MAC OS sẽ sớm ra mắt

Chuyển đổi quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn!

Mẫu Xe:
cắt không giới hạn

Chỉ cần trả tiền cho diện tích được gửi để cắt. Bạn không cần mua phim, mua mẫu cho một lần cắt hoặc phải cam kết các điều khoản phức tạp để sử dụng chương trình của chúng tôi. Bạn cắt bao nhiêu, bạn trả bấy nhiêu. Cắt không giới hạn mỗi tháng chỉ 250$.

Cải tiến mới nhất của chúng tôi bao gồm một bộ sưu tập đa dạng được thiết kế tỉ mỉ dành cho nhiều loại xe, bao gồm mẫu xe phổ thông, xe tải mạnh mẽ và xe mô tô bóng bẩy. Với mỗi bản cập nhật, hệ thống lưu trữ của chúng tôi sẽ mở rộng, đảm bảo bạn có thể liên tục truy cập những thiết kế mới và cải tiến nhất. Đơn giản chỉ cần cài đặt chương trình, và khám phá các mẫu thiết kế phong phú để nâng cấp ngoại hình cho xe bạn.

Với chương trình của chúng tôi, bạn sẽ có thể truy cập các phân tích hữu ích và thông tin chi tiết nhất liên quan đến công việc của bạn. Tiết kiệm sức lực theo dõi số lượng bản cắt, xác định chính xác thời gian và đối tượng vật thể mà bạn sửa đổi mẫu. Hơn thế nữa, hệ thống của chúng tôi còn cung cấp thông tin nghiên cứu có giá trị về xu hướng nhu cầu, nhấn mạnh mẫu xe nào được được yêu thích nhất. Dẫn đầu cuộc đua bằng tính năng toàn diện được thúc đẩy bằng dữ liệu của chúng tôi.

đơn giản hóa trải nghiệm cắt

Phần mềm cắt Apeax sở hữu khả năng đáng chú ý: cắt chính xác phim cho toàn bộ thân xe, nội thất và thậm chí là các bộ phận riêng lẻ của cả mẫu xe phổ biến, giới hạn và độc quyền. Cách tiếp cận tiên tiến của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bản phim cắt ra đều được thực hiện với độ chính xác gần như hoàn hảo, tối ưu về cả mặt thẩm mỹ và chức năng.

Các mẫu mới nhất của chúng tôi tích hợp liền mạch với nhiều mẫu máy in đồ họa, bao gồm Roland, GCC Jaguar, Mimaki, Graphtec và một số thương hiệu nổi tiếng khác. Như lời cam kết về chất lượng xuất sắc, chúng tôi sẽ tiếp cải thiện nâng cấp chương trình của chúng tôi. Nếu bạn cần sự hỗ trợ, đội ngũ kĩ thuật tận tình của chúng tôi luôn sẳn sàng để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình cài đặt cấu hình.

Trải nghiệm điều hướng dễ dàng và chương trình cắt thân thiện với người dùng, được bổ sung bởi bộ sưu mẫu sẳn sàng để dùng khổng lồ. Phần mềm của chúng tôi có cả chủ đề tối và sáng đẻ phù hợp với sở thích của bạn, nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch và thoải mái. Về hướng dẫn chi tiết, mục “Hướng dẫn” của chúng tôi  sẽ cung cấp các hướng dẫn chi tiết. Hãy an tâm, thành công đàn nằm trong tầm tay của bạn với chương trình chi tiết đầy trực quan của chúng tôi.

HÃY TRẢI NHIỆM PHẦN MỀM CẮT CỦA APEAX NGAY HÔM NAY!

Chương trình hiện chỉ đang khả dụng trên Windows và MacOS sẽ sớm ra mắt. Nhấn ngay vào nút hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới!

bạn đã sẳn sàng để khám phá phần mềm cắt apeax chưa?

Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới chính xác nhất có thể. Khi chúng tôi nhận được thông tin, đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi rất mong chờ được gặp bạn.

MAP - Apeax Surface Protection
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.