Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

GỬI TIN NHẮN CHO APEAX

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc về PPF, Phim cách nhiệt, Công cụ , Đào tạo, Đại sứ hoặc bảo vệ xe của bạn.

Liên lạc với nhóm Apeax và chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Hoặc, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về các cơ hội trở thành đại lý phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các đối tác ở Trung Đông, Châu Âu, Canada và Châu Á để phân phối phim bảo vệ, khăn lau sợi nhỏ và dụng cụ của APEAX.

Hãy hợp tác với Apeax để đưa sản phẩm của chúng tôi đến khu vực của bạn. Đối tác của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm mức giá chiết khấu, hỗ trợ marketing và bán hàng toàn diện, cùng nhiều ưu đãi khác!

Hãy liên hệ với nhóm Apeax để được phản hồi nhanh chóng. Hoặc, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để biết thêm thông tin.

BẠN ĐÃ SẲN SÀNG ĐỂ BẢO VỆ XE BẰNG CÔNG NGHỆ PPF TIÊN TIẾN NHẤT?

contact-map [liên hệ - bản đồ]
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.