Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom
Apeax

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ APEAX : TIÊN PHONG ĐỔI MỚI CÙNG CHUYÊN GIA

Chương trình Đại sứ Apeax được thiết kế tỉ mỉ dành riêng cho những người lắp đặt phim trên khắp thế giới, những người khao vọng chạm đến đỉnh cao của chất lượng phim Apeax và những thành tựu trong ngành . Bắt đầu cuộc hành trình với tư cách là Đại sứ, bạn trở thành một nhân tố đầy tiềm năng trong đội ngũ theo đuổi sự hoàn hảo. Chương trình cung cấp cho các Đại sứ vô số lợi ích và đặc quyền, bao gồm được giảm giá đối với các sản phẩm cao cấp, hỗ trợ chiến lược marketing, miễn phí vật phẩm thương hiệu. Cùng với các ưu đãi lâu dài nhằm ghi nhận và tôn vinh lòng trung thành bền vững của bạn với thương hiệu.

Apeax Ambassador

TẤT CẢ BÍ QUYẾT CỐT LÕI ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHIM BẢO VỆ VÀ PHỦ MÀU THÀNH CÔNG

Tôn vinh những gì APEAX đại diện – những cá nhân giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khơi dậy niềm đam mê phát triển sự nghiệp kinh doanh

Apeax Ambassador

VIDEO ĐÀO TẠO DÁN PHIM BẢO VỆ VÀ PHỦ MÀU TRỰC TUYẾN

Apeax Ambassador

MẪU EMAIL MARKETING 

lp ads

MẪU LANDING PAGE

Apeax Ambassador

MẪU VIDEO MARKETING 

Apeax Ambassador

HỆ THỐNG TIẾP THỊ VÀ QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Apeax Ambassador

MẪU TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI 

Apeax Ambassador

bIỆT ĐỘI APEAX KHÔNG CHỈ LÀ CHƯƠNG TRÌNH CHO NGƯỜI CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG.

Đây là cộng đồng đa dạng nhất trong ngành công nghiệp phim ô tô, chào đón các thành viên Biệt đội APEAX thuộc mọi hoàn cảnh.

Khám phá các chiến lược để phát triển trong ngành Phim Bảo Vệ và Phủ Màu tiềm năng, nổi tiếng cơ hội nghề nghiệp có mức lương cao nhất trong ngành.

Trainning Team

Đào Tạo Nâng Cao PPF – South Carolina

Apeax Ambassador

Đào Tạo Trung Cấp PPF – North Carolina

Apeax Ambassador

Đào Tạo Sơ Cấp PPF – Las Vegas

Apeax Ambassador

Biệt đội APEAX không chỉ là một đối tác truyền thông .

Đây còn là lộ trình nâng tầm ảnh hưởng, trình độ chuyên môn cho thành viên Biệt Đội APEAX và thay đổi cách thế giới nhìn nhận về ngành Phim Bảo Vệ và Phủ Màu.

quyền lợi APEAX

VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA APEAX… 

Bạn sẽ trở thành một đối tác chính thức của APEAX, nơi bạn có thể mua sản phẩm APEAX với giá ưu đãi, tham gia kênh truyền thông và các sự kiện độc quyền trong ngành của chúng tôi, có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành và nhận đào tạo miễn phí.

Dưới đây là tất cả quyền lợi và đặc quyền đang chờ đợi bạn !

GIẢM 25% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM

Trở thành một phần của Biệt Đội Apeax để tận hưởng ưu đãi cực hời đến 25%, không giới hạn số lượng cho các sản phẩm phim bảo vệ, phim phủ màu kính, khăn và công cụ chuyên dụng. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đăng bài hàng tháng để duy trì đặc quyền của đại sứ thương hiệu!

GIẢM 25% CHO TẤT CẢ MERCHANDISE


Ưu đãi đặc biệt cho các quý đại sứ là giảm giá 25% tất cả các dòng merchandise độc quyền của APEAX bao gồm áo, nón, dây đeo thẻ và áo khoác. Đảm bảo bạn sẽ thời thượng nhất với giá hời nhất.

GIẢM GIÁ KHÓA ĐÀO TẠO CHO TẤT CẢ ĐẠI SỨ

Bạn được giảm 50% cho tất cả các khóa học. Tham gia khóa đào tạo 2 ngày trở thành Đại sứ phim bảo vệ và phủ màu, chỉ với 495$ . Khám phá tất cả bí quyết và mẹo để trở thành thạo về phim bảo vệ APEAX cùng với chuyên gia và được cấp chứng nhận chính thức trở thành Đại sứ Thương Hiệu APEAX.

PHÁT TRIỂN CHUYÊN NGHIỆP

Là một Đại Sứ Thương Hiệu Apeax, bạn có quyền truy cập vào thư viện với các video huấn luyện, được triển khai vào cuối tháng 6 2024. Nâng tầm giá trị của bạn bằng hiệu quả công việc. Khám phá các chiến lược và kỹ thuật dán phim bảo vệ nâng cao giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc.

HỖ TRỢ MARKETING

Doanh nghiệp của bạn có thể truy cập hàng trăm dữ liệu về hình ảnh, video chỉnh sửa chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu quả về truyền thông cho mạng xã hội và trang web từ Apeax!

SỰ KIỆN SEMA VÀ MẠNG LƯỚI QUAN HỆ

Đặc quyền của Đại Sứ đang đợi bạn tham gia! Cùng Apeax tham gia sự kiện SEMA vào tháng 10 2024 tại Las Vegas, để tận hưởng buổi tiệc tối và một ngày đào tạo với các cơ hội mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia đầu ngành. Hãy trở thành Đại sứ để hưởng các quyền lợi độc quyền từ gia đình Apeax!

TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ĐẠI SỨ

Bạn có đam mê với chăm sóc và bảo vệ xe hơi không? Bạn có năng khiếu lắp đặt phim bảo vệ và phủ màu không? Nếu câu trả lời là có, chúng tôi rất chào đón bạn trở thành một  đại sứ của gia đình Apeax!

 Điều Kiện Tiêu Chuẩn

Nhằm đảm bảo chúng tôi có thể duy trì tiêu chuẩn cao nhất và xây dựng một cộng đồng các chuyên gia lành nghề, chúng tôi cần các đại sứ của Apeax đáp ứng được các tiêu chí sau:

Kinh Nghiệm Dán phim Bảo vệ và cách Nhiệt:

Bạn cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thực hành dán phim bảo vệ sơn (PPF) hoặc phim phủ màu hoặc có tham gia khóa đào tạo 2 ngày trở thành Đại Sứ.

Tương tác trên mạng xã hội:

Sự tích cực tham gia tương tác trên mạng xã hội rất quan trọng. Chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân thường xuyên tích cực tương tác với khán giả của họ và thể hiện được sự nổi bật trong công việc của họ.

Chuyên Môn Trong Ngành:

Bạn phải từng tham gia vào ngành chăm sóc và bảo vệ xe ít nhất trong vòng 1 năm.

Tham gia phỏng vấn:

Chúng tôi sẽ tiến hàng cuộc phỏng vấn với bạn qua điện thoại để biết thêm thông tin về kinh nghiệm, mục tiêu của bạn, cũng như sự phù hợp về văn hóa của Apeax . Điều đó cho phép chúng tôi cung cấp thêm cho bạn thông tin về cách chương trình của chúng tôi giúp bạn phát triển và có thể bán nhiều phim hơn!

Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí và mong muốn tham gia một cộng đồng chuyên gia cùng chí hướng, chúng tôi rất chào đón bạn!

Cách thức đăng kí

Bước 1

Điền vào tờ khai bên dưới

Xin hãy điền đầy đủ các thông tin và tờ khai bên dưới, và một trong những quản lý khách hàng của Apeax sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ thông qua email. Sau khi xác nhận bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cho vị trí Đại Sứ, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc qua di động để cung cấp cho bạn các bước chuẩn bị kế tiếp!

Bước 2

Liên lạc qua di động với đội ngũ Apeax

Sau khi quản lý Apeax xem xét thông tin chi tiết của bạn, chúng tôi sẽ lên lịch cho một cuộc gọi 15 phút để thảo luận sâu hơn về thương hiệu Apeax, cũng như các đặc quyền giảm giá và ưu đãi dành cho thành viên của Đại Sứ Biệt Đội Apeax, và các chiến lược giúp nâng tầm tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn!

bước 3

Chuẩn bị sẳn sàng mọi thứ

Sau khi xác nhận tham gia chương trình Đại Sứ, bạn sẽ cần hoàn thành một thỏa thuận ngắn. Bên cạnh, chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các tài liệu marketing và thông tin quan trọng để giúp bạn sẳn sáng trong hành trình phát triển doanh nghiệp!

Nhiệm vụ bạn cần thực hiện mỗi tháng

Nhằm duy trì Vai Trò Đại Sứ, mỗi tháng bạn cần hoàn thành nhiệm vụ đăng bài trên mạng xã hội:

2 BÀI ĐĂNG
2 BÀI ĐĂNG TRÊN DÒNG THỜI GIAN FB HOẶC IG / THÁNG
2 STORIES
2 BÀI ĐĂNG TRÊN DÒNG THỜI GIAN TRÊN FB HOẶC IG / THÁNG
Apeax Ambassador Mockup (1)

hƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI

cHẤT LƯỢNG

Hình ảnh có độ phân giải cao, góc máy chuyên nghiệp thể hiện sản phẩm của chúng tôi và đảm bảo hộp sản phẩm, bảng chỉ dẫn được hiện diện rõ ràng và nổi bật.

Tránh

Tránh để phông nền bị dơ, trông rối mắt và gây phân tán sự chú ý, giữ hình ảnh luôn sạch, tránh bị tối.

Phông nền

Cố gắng giữ gìn phông nền trông sạch sẽ, gọn gàng, tránh để khăn và công cụ bừa bộn trên sàn.

Đào tạo đại sứ trong 2 ngày
chỉ với $495 mỗi người

Apeax PPF Install 2
californiatháng 7
DENVERTHÁNG 7
INDIANAPOLISTHÁNG 7
FLORIDATHÁNG 7
NORTH CAROLINATHÁNG 8
Apeax PPF Install (2)

Các Câu hỏi Thường gặp

Bạn sẽ vẫn là thành viên của Chương trình Đại sứ miễn là bạn đáp ứng các nghĩa vụ đăng bài trên mạng xã hội. Trạng thái đại sứ và các quyền lợi giảm giá của bạn sẽ được duy trì miễn là bạn tích cực tương tác với thương hiệu. Chúng tôi coi các đại sứ của mình như một gia đình và chúng tôi muốn bạn ở lại với chúng tôi càng lâu càng tốt. Bằng việc trở thành Đại sứ Apex, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong quá trình tăng trưởng và phát triển.

Đại sứ có quyền tham gia một trong các khóa đào tạo Đại sứ kéo dài 3 ngày của chúng tôi với mức giảm giá 50%. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về Thương hiệu Apex, mẹo và thủ thuật lắp đặt, mẹo bán hàng và tiếp thị để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình

Cần thêm thông tin? Email cho chúng tôi bất cứ khi nào!

Xin vui lòng liên hệ qua [email protected] và chúng tôi sẽ liên lạc lại.

Đội ngũ của chúng tôi

ED BEWSCEO

Ed đến từ Vương quốc Anh và đã sống tại Việt Nam trong 16 năm. Ed có kinh nghiệm điều hành các doanh nghiệp bảo vệ và chăm sóc xe trên toàn cầu và có hơn 20 trung tâm bảo vệ và chăm sóc xe dưới thương hiệu của mình tại Việt Nam, cùng với một học viện đào tạo chuyên biệt về Lớp phủ gốm, PPF và Phim cách nhiệt cửa sổ. Với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chuỗi cung ứng tại Đông Nam Á, Ed không chỉ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu mà còn phát triển các sản phẩm phim cải tiến, công cụ và microfibre của họ, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các nhà máy để phát triển các sản phẩm thế hệ tiếp theo cho ngành công nghiệp bảo vệ và chăm sóc xe.

RUSS URMSTONGLOBAL TECHNICAL DIRECTOR

Russ đến từ Vương quốc Anh đã tham gia vào ngành PPF, Window Tint và chăm sóc xe hơi trong hơn 20 năm. Là một trong những người sáng lập APEAX, Russ là một trong những người đầu tiên trên thế giới sử dụng PPF APEAX tiên tiến và đưa ra sự hài lòng tuyệt đối của mình. Làm việc với 3M Film trong hơn 15 năm, Russ là người đào tạo PPF được công nhận đầu tiên ở Bắc Âu, chuyên môn của ông là đào tạo, thiết kế mẫu và lắp đặt xe hơi sang trọng. Russ đã xây dựng một doanh nghiệp mẫu xe máy lớn, Invisible Patterns trong 15 năm qua, cung cấp hàng nghìn mẫu cho xe máy.

ALAN JAMIESONGLOBAL PRODUCT DEVELOPMENT DIRECTOr

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và giải pháp chuỗi cung ứng tại Châu Á, Alan nổi lên như một doanh nhân giàu kinh nghiệm. Chuyên môn của ông nằm ở sản xuất phim PPF và phim phủ màu kính cửa sổ, củng cố vai trò của ông như một mắt xích quan trọng với các cơ sở sản xuất tại chỗ. Một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của Alan là sản xuất OEM – cung cấp các giải pháp nhãn trắng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, theo dõi các cuộc kiểm tra chất lượng tại chỗ và quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

Apeax Ambassador

Tham gia biệt đội apeax

Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà lắp đặt Phim Bảo Vệ Sơn và Phủ màu đến từ mọi nơi trên thế giới, bất kể bạn đang ở Mỹ, Canada, Hàn Quốc hay Úc – chúng tôi rất hoan nghênh bạn gia nhập gia đình Apeax and cho phép chúng tôi giúp bạn phát triển doanh nghiệp.

Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.