Scroll Top
Unit 35 Meadowcroft Way, Leigh WN7 3XZ, United Kingdom

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

CÁC ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Chế độ bảo hành của APEAX được áp dụng cho dòng phim APEAX NEXT GEN XTREME khi sản phẩm bị trầy xước, hao mòn trong quá trình sử dụng và cần tuân thủ các điều khoản cụ thể được nêu trong Hướng Dẫn Lắp Đặt APEAX NEXT GEN.

APEAX bảo đảm trực tiếp với khách hàng rằng chất lượng màng phim bảo vệ sơn của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo loại bỏ lỗi sản xuất trong quá trình vận chuyển và thời gian sử dụng, theo hướng dẫn sử dụng trong điều kiện bình thường. Cụ thể trong tài liệu dưới đây, các điều khoản và điều kiện bảo hành của chúng tôi sẽ được áp dụng.

Khách hàng cần phải đăng ký trực tuyến trên trang web của chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng để bảo hành có hiệu lực. Thời hạn bảo hành bắt đầu vào ngày bạn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Bảo hành có hiệu lực từ ngày khách hàng mua phim bảo vệ APEAX (dựa vào ngày giao dịch trên hóa đơn mua hàng), thông tin chi tiết về Điều khoản và Điều kiện Bảo hành có thể đọc thêm bên dưới.

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong vòng 24h xác nhận thông tin bảo hành và mã số bảo hành.

warranty information min
Chính Sách Bảo Hành
installlation guidelines min
Hướng Dẫn Lắp Đặt
*Indicates required fields
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.